Header

Đêm Nhạc HOÀNG THANH TÂM chủ đề “Dạ Khúc Cuối” tổ chức tại Sydney

Đêm nhạc Hoàng Thanh Tâm chủ đề “Dạ Khúc Cuối” được tổ chức tại Nhà hàng Liberty Palace ở Bankstown, Sydney để gây quỷ cho hội chăm sóc người già AVACS (Australian Vietnamese Age Care Services) ngày 03/09/2011 vừa qua đã diễn ra rất thành công với hơn 800 người tham dự ….
Đêm nhạc đã gây được sự chú ý đặc biệt bởi sự góp mặt lần đầu tiên, sau nhiều năm vắng bóng, của NS Hoàng Thanh Tâm trên sân khấu Sydney…
Giới thính giả mộ điệu và fans của NS Hoàng Thanh Tâm tại Úc Châu có dịp trò chuyện, giao lưu với tác giả Tháng Sáu Trời Mưa, được nghe anh tâm tình và giới thiệu một số sáng tác mới nhất của mình….
Chúng tôi sẽ lần lượt post lên những tiết mục của chương trình này, cùng phóng sự hình ảnh trong những entry sắp tới, xin mời các bạn hãy đón xem!

free counters

HOANG THANH TAM

Nhạc sĩ Hoàng Thanh Tâm là tác giả của nhiều tình khúc bất hủ trong hơn 30 năm qua như : "Tháng Sáu Trời Mưa","Lời Tình Buồn", "Trả Lại Thoáng Mây Bay", "Trong Tay Thánh Nữ Có Đời Tôi", "Em Cứ Hẹn", "Giấc Thu" vv... Chào mừng các bạn đã đến với thế giới âm nhạc của NS Hoàng Thanh Tâm. Xin chúc cho các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, và cũng xin được gởi lời tri ân sâu xa nhất đến những FANS của NS Hoàng Thanh Tâm trên toàn thế giới...

You may also like ...

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *